5 ไอเท็มที่นางแบบเลือกใช้, 2022

คอนเทนต์รวบรวมมาให้น้องๆ ที่กำลัง เดบิวตัวเอง สู่การเป็นนางแบบ แน่นอนว่า อยู่ๆจะให้สวยพร้อมเลยคงเป็นไปไม่ได้
ต้องมีตัวช่วยเพื่อให้สุขภาพผิวเราดีขึ้นให้พร้อมทำงาน ทั้งตอนเริ่ม และตอนจบงาน เพื่อให้สุขภาพผิว เราอยู่ในสภาพที่ดีอยู่ตลอดแอดเลย รวบรวมข้อมูลมาให้ น้องๆกันในวันนี้ มาเริ่มกันเลย

1 เซ็ท เซตการ์นิเย่ไลท์ คอมพลีท บูสเตอร์ 

ฉีกกฏเซรั่มลดเลือนจุด+ ไลท์ คอมพลีท วิตามินซี บูสเตอร์เซรั่ม
สูตรที่เข้มข้นที่สุดของการ์นิเย่ช่วยบูสผิวดูใส ลดเลือนจุดไวใน 3 วัน’ด้วยวิตามินซีบูสเตอร์ สกัดเข้มข้นสูงกว่าเดิมถึง 30 เท่า* พร้อมสารสกัดจากยูซุเลมอนจากญี่ปุ่น

เนื้อเซรั่มเข้มข้นและซึมซาบเร็ว ไม่เหนอะหนะ ตรงเข้าลดเลือนจุดด่างดำ+ ความหมองคล้ำ และรอยสิวได้อย่างล้ำลึก
**ทุกมิติ ทั้งจำนวน ขนาด และความเข้มเพียงใช้ต่อเนื่อง 3 วัน’ ผิวดูกระจ่างใส จุดด่างดำจางลงอย่างเห็นได้ขัด ผิวดูเรียบเนียนขึ้นอย่างเป็นธรรมขาติ

*เมื่อเปรียบเทียบปริมาณอนุพันธ์วิตามินซี ระหว่าง การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท บูสเตอร์ เซรั่ม กับ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท เดย์ครีม เอสพีเอฟ 30’ผลการทดสอบความพึงพอใจในอาสาสมัครจำนวน 408 ราย หลังใช้ผลิตภัณฑ์ การ์นิเย่ ไลท์ คอมพลีท บูสเตอร์เซรั่ม กับ การ์นิเย่ ครีม เอสพีเอฟ 23 โดยสถาบัน Innov8asia เมื่อ มีนาคม 2015+จุดด่างดำที่สามารถมองเห็นได้บนผิวชั้นนอก^อนุพันธ์วิตามินซี**ผิวชั้นนอก

พิกัด: https://bit.ly/3gIjJlu

2.ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ เดย์ครีม SPF35
แอนตี้-ริงเคิล ครีมบำรุงสูตรกลางวัน

• เหตุผลที่คุณจะหลงรัก / WHY YOU WILL LOVE IT บอกลาผิวที่โรยราให้กลับมาดูมีชีวิตชีวาอีกครั้ง• ช่วยลดเลือนริ้วรอย ด้วยการบำรุงอย่างล้ำลึก.

• ผลลัพธ์ที่รู้สึกได้ / RESULTS
เพื่อการดูแลผิวอย่างเต็มประสิทธิ ควรเริ่มต้นด้วย ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ อินเทนส์ เซรั่ม เอสเซนส์ ตามด้วยลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ SPF23 PA++ เดย์ครีม แอนตี้-ริงเคิล + เฟิร์มมิ่ง ในตอนกลางวัน และใช้ ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ ไนท์ครีม แอนตี้ริงเคิล + เฟิร์มมิ่ง ในการบำรุงผิวตอนกลางคืน เพื่อช่วยฟื้นบำรุงสุขภาพผิวให้ดูเด้งเต่งตึง รูขุมขนกระชับ ริ้วรอยแห่งวัยดูลดเลือนลง ปิดท้ายด้วย ลอรีอัล ปารีส รีไวทัลลิฟท์ อายครีม

พิกัด: https://bit.ly/3LvPPzi

3. นีเวีย ไมเซล่า เช็ดเครื่องสำอาง แอคเน่ รีแพร์ แอดวานซ์

  • คลีนซิ่งลบเครื่องสำอางสูตรอ่อนโยน จัดการปัญหาสิว
    ทำความสะอาดเมคอัพล้ำลึก พร้อมดูแลผิวทั้ง 5 ประการ
  • ซีซอลท์บริสุทธิ์ 99% – ช่วยลดปัญหาสิว*
  • แมกโนเลีย – ปลอบประโลมผิว
  • ซาลิกไซซิก แอซิด – ช่วยผลัดเซลล์ผิว
  • คาร์นิทีน – ควบคุมความมัน
  • ไฮยารูลอน – เติมความชุ่มชื้น

รับรองโดยผู้เชี่ยวชาญด้านผิวพรรณปราศจากสารที่อาจทำร้ายผิว – อ่อนโยน แม้ผิวแพ้ง่าย ไม่มี แอลกอฮอล์, เอสแอลเอส, ไฮโดรควิโนน, มิเนอรัล ออยล์*สิวเสี้ยน สิวอุดตัน **ทดสอบในอาสาสมัครจำนวน32 คน อายุ 18 – 45ปี เดือน มี.ค. 2564
โดย Spincontrol Asia Co., Ltd ผิวชั้นอีพิเดอร์มิส

พิกัด: https://bit.ly/3HNsmHo

4. ยูเซอริน ซัน ดราย ทัช ออยล์ คอนโทรล ครีม

ยูเซอริน ซัน ดราย ทัช ออยล์ คอนโทรล

4. ยูเซอริน ซัน แอคเน่ ออยล์คอนโทร SPF 50 พีเอ +++

ผลิตภัณฑ์ กันแดดสำหรับผิวหน้า ผิวเป็นสิว แพ้ง่าย ผสานการปกป้องผ้าแดด และ ลดการเกิดสิว -ด้วยคาร์นีทีน ควบคุมความมันระหว่างวัน ได้ถึง86% ลดสาเหตุสิว อย่างมีประสิทธิภาพ -ออกซิแดนท์ฟิลเตอร์ ปกป้องมากกว่า SPF และ PA ซึมลงผิวชั้นลึก หยุดการทำร้ายของUVA ลดฝ้าแดดสะสม -เนื้อแห้งบางเบา ควบคุมความมันระหว่างวัน เหมาะกับผิวเป็นสิว

พิกัด: https://bit.ly/3BjTJq7

5. แป้งควบคุมความมันเมคอัพติดทนแป้งฝุ่นเนื้อบางเบา
Laura Mercier Loose Setting Powder Translucent 29g

LAURA MERCIER Translucent Loose Setting Powder แป้งฝุ่น โปร่งแสงเนื้อบางเบา ดูดซับความมันโดยไม่ทำให้ผิวแห้ง และช่วยให้เมคอัพอยู่ตัวได้ตลอดวัน ความหนาแน่นของเนื้อแป้งที่บางเบา ให้เนื้อสัมผัสเนียนนุ่ม มีส่วนผสมที่ทำให้ผิวเปล่งปลั่งมีออร่า สู่ผลลัพธ์ผิวสวยสมบูรณ์แบบตลอดวันสาวๆผิวมัน ผิวแห้งใช้ดีมากๆค่ะ แป้งฝุ่นของลอร่าเมอร์สิเออร์เป็นฝุ่นขายดีตลอดกาลเลยค่ะ Translucent: แป้งโปร่งแสง สำหรับโทนสีสว่างจนถึงกลางผิวสวยนวลเน้นคุมมันตลอดทั้งวัน

พิกัด: https://bit.ly/3LqRZQH