สตูดิโอให้เช่า LeNozze พร๊อพเพียบ 3สไตล์ให้เลือกใช้

สตูดิโอให้เช่า Lenozze

วันนี้มาแนะนำ สตูดิโอให้เช่าแนวหลุยทั้งสตูดิโอครับ เป็นทาวโฮมแบบ4ชั้นโดยที่แต่ละชั้นจะแบ่งการตกแต่งเป็น3แบบโดยชั้นแรกเป็นสตูดิโอให้เช่าแบบฉากสีขาวและดำสำหรับ ถ่ายภาพฟรีเซ็นเตอร์  หรือพรีเวดดิ้ง โดยแยกพื้นที่ด้านหลังเป็นโซนสำหรับแต่งหน้า, แต่งตัว ส่วนชั้น2 จะเป็นห้องที่เน้นกล่องไม้ และแบ่งฉาก แยกตาม wallpaperของห้อง  ห้องนี้มีประมาณ4ฉากที่สามารถเล่นได้ ส่วนระยะเลนส์ที่ไม่แน่นเกินไป
จะเป็นช่วง 35-50mm, (สำหรับกล่องFull Frame)

u Le nozze wedding studio

ตั้งอยู่เลขที่ 99/138 ในโครงการ Haus 35 ซอยแจ้งวัฒนะ 35 (ข้างเมืองทองก่อนขึ้นทางด่วน)
พอวิ่งเข้าซอยแจ้งวัฒนะ35 มาได้สัก500เมตร จะเจอโครงการ Haus 35
ให้แลกบัตรเข้ามา

สตูดิโออยู่ ขวามือ วิ่งตามทางสุดถนนหลักของโครงการ Haus 35

โทรสอบถามเส้นทาง : บุณย์ 0968239514
พิมพ์ใน google map ว่า Le nozze Wedding Studio
facebook: https://www.facebook.com/ulenozze

สตูดิโอให้เช่า Lenozze

เริ่มที่ชั้น2 โซนด้านหลังก่อน ขนาดห้องไม่ใหญ่มาก แต่พร๊อพที่สตูดิโอแห่งนี้ โคตรเยอะครับ เรียกว่าไม่ต้องห่วงว่าจะไม่มีอะไรเล่นผมดูๆแล้ว เล่นกันได้ทั้งวันเลย ทีเดียวห้องนี้ wallpaperสีเทา เพดานขาว ครับ ด้านหลังของผมจะเป็นอีกห้อง

สตูดิโอให้เช่าLenozze

ต่อมาเป็นห้องสีขาว ชั้น2โซนด้านหน้า ห้องนี้จะเป็นห้องที่คนชอบกันมากครับ ที่สตูแห่งนี้ ผมชอบตรงมีพร๊อพ มีอะไรให้เล่นเยอะดีครับจากที่ได้คุยกับเจ้าของสตู เค้าบอกว่าช่างภาพสามารถขยับ โต๊ะหรือสิ่งของต่างๆในห้องได้เองเลย เพื่อจัดมุมให้ได้อย่างที่ต้องการ แต่ก็ระวัง ชิ้นที่เป็นแก้ว หรือกระจกให้ด้วยจ้า และอีก1จุดที่ หาเล่นได้น้อยคือ ที่นี้มีม่านสีขาวด้วยนะเอ้ย !!สามารถขยับม่านมาเล่นได้ จัดมุมได้เอง ขยับของเองได้เลย ซึ่งตรงนี้ดีสำหรับช่างภาพสายสร้างสรรค์
ชอบสร้างมุมถ่ายเอง หรือจะจัดมุมเพื่อถ่ายรูปสินค้าบางช็อตก็ทำได้

สตูดิโอให้เช่าLenozze

สตูดิโอให้เช่าLenozze

สตูดิโอให้เช่าLenozze

สตูดิโอให้เช่าLenozze

ต่อมาเป็นห้องชั้น3 ห้องนี้ถ้ามองดีๆ จะแยกอารมณ์ภาพไปตามวอลเปเปอร์ มีให้เล่น4ฉากต่างกัน และแต่ละฉากมีพร๊อพของตัวเองมากพอสมควร สำหรับถ่ายเสื้อผ้าเป็นเซ็ทๆได้สบาย หรือ พรีเวดดิ้งได้เช่นกัน  เกือบลืม ทุกห้องติดแอร์หมดครับ เย็นสบายไม่ต้องกลัวร้อนเลย ทุกห้องจะมีม่านสีขาวบาง ค่อยช่วยกรองแสงให้ด้วย ก็ง่ายเลยสำหรับถ่ายภาพ

สตูดิโอให้เช่า Lenozze

สตูดิโอให้เช่า Lenozze

สตูดิโอให้เช่า Lenozze

แล้วก็มานั่งชั้นบนสุดของสตูดิโอให้เช่าแห่งนี้ จากภาพด้านล่างเป็นมุมประทับผมเลยทีเดียว ได้แสงหน้าต่างพร้อมเก้าอี้อลังการงานสร้างมาก อ๋อ ของใช้บนชั้นนี้สามารถ ขยับปรับแต่งได้ใหม่ทั้งหมดนะ ส่วนชิ้นไหนหนักเกิน รบกวนต้องช่วยกันยก อย่าลากนะครับ เดี๋ยวพื้นสตูดิโอเป็นรอย จะพลอยโดนปรับกันไป

สตูดิโอให้เช่า ช่างภาพถ่ายภาพ

สตูดิโอให้เช่า ช่างภาพถ่ายภาพ

ส่วนด้านล่างนี้จะเป็นชั้นลอย ด้านบนสุดของสตูดิโอให้เช่าแล้วครับซึ่งด้านบนเหมาะสำหรับแนวแฟชั่น หรือใครจะไพรเวทก็จัดได้เช่นกัน แล้วแต่ว่าชอบแบบไหน จะมีม่านให้เล่นได้2แบบ คือ ขาวโปร่ง กับปิดมืดไปเลยแล้ว ค่อยๆหยอดแสงเข้ามาก็แล้วแต่ละว่าช่างภาพจะชอบแบบไหนครับ  อ๋อ โซฟายังใหม่นั่งแล้วไม่จม อันนี้ แบบว่่าดีเลยครับ
มีทั้งแบบหรูและแบบย้อนยุคให้เลือกเล่นได้เลย

สตูดิโอให้เช่า ช่างภาพถ่ายภาพ

 

 

สตูดิโอให้เช่า ช่างภาพถ่ายภาพ