แนะนำคาเฟ่ สตูดิโอแสงธรรมชาติ เรียบหรู มีสไตล์

ให้เช่าสตูดิโอแสงธรรมชาติ

คาเฟ่ สตูดิโอแสงธรรมชาติ แห่งนี้เป็นสตูดิโอถ่ายภาพขนาดใหญ่ตั้งอยู่แถวโรงเรียนสตรีวิท 2 การเดินทางเข้ามาที่สตูไม่ยากมากครับ ที่นี้บริการชุดไฟ Broncolor ครบชุด พร้อมที่จอดรถมากกว่า30คัน  การเดินทาง
เพียงคลิกที่ พิกัด GPS  https://goo.gl/maps/LvKhBPSDfL22

สตูดิโอแสงธรรมชาติ ชั้นนำ

จากนั้นเปิดดูเส้นทางผ่าน Google map ได้เลย ใช้เวลาเดินทางเข้ามาที่สตู สะดวก  และอยู่ใกล้เส้นเกษตร นวมินทร์ตัดใหม่ รอบนี้ผมมีโอกาสได้ไปสำรวจสถานที่สำหรับถ่ายมาและ ขอภาพทางสตูมาแนะนำให้เพื่อนๆหรือลูกค้าที่มองหาสตูขนาดใหญ่พอที่จะถ่ายงานระดับโฆษณาหรือถ่ายรายการTV ครับ โดยพื้นภายในสตูดิโอแห่งนี้จะมี สตูขนาดใหญ่3 สตู

และมี พระเอกของเราคือ คาเฟ่ สตูดิโอแสงธรรมชาติ ซึ่งบริเวณโดยรอบของสตูเป็นกระจกทั้งหมด สามารถ ใช้แสงธรรมชาติตลอดการถ่ายภาพได้เลย  คุณหนึ่ง ซึ่งเป็นเจ้าของเอง ชอบถ่ายภาพอยู่แล้ว จึงออกแบบมาให้
คาเฟ่ สตูดิโอแสงธรรมชาติแห่งนี้เหมาะสำหรับสายถ่ายภาพที่ชอบแสงธรรมชาติ ไม่ว่าจะเป็นชุดเฟอร์นิเจอร์ต่างๆที่ใช้ภายในสตูดิโอแห่งนี้ หรือ บริเวณโดยรอบ   ตามภาพตัวอย่างด้านล่างนี้ นี้แค่มุมด้านหน้านะครับ คนที่ชอบสร้างสรรค์มุมถ่ายภาพใหม่ๆ แค่มุมนี้ ก็น่าจะได้หลายภาพแล้วละ

ให้เช่าสตูดิโอแสงธรรมชาติ

ต่อมาลองดูภาพอีกด้านนึ่งของสตูดิโอนี้ดูครับ พื้นเป็นสีขาวโต๊ะสีดำ เรียบหรู และง่ายต่อการถ่ายภาพนิ่งหรือ ถ่ายทำรายการทีวีครับ

สตูดิโอแสงธรรมชาติ

สตูดิโอแสงธรรมชาติ สตูดิโอแสงธรรมชาติ

บริเวณสวนสามารถจัดงานได้ ช่วงบ่ายแสงจะผ่านคาเฟ่สตูดิโอแห่งนี้ ไปยังสนามหญ้า จากที่ผมได้ไปลองดูแสงสวยเลยทีเดียวครับ เนื่องจากระยะ ขอบกำแพงมาถึงสนามหญ้าไม่มีตึกสูงมาแนวแสงจากพระอาทิตย์เลยทำให้การรอถ่ายภาพช่วงแสงเย็นทำได้ดี มีมุมให้เล่นได้เยอะ หรือจะจัดเป็นฉากสนามหญ้าก็ได้หญ้าที่นี้ขึ้นสม่ำเสมอดีครับ งานดีเลยทีเดียว

ทำให้คาเฟ่ สตูดิโอแสงธรรมชาติ แห่งนี้เหมาะมากสำหรับลูกค้าที่มองหาโลเคชั่นที่ดูเรียบหรู ดูแพง
หรือถ่ายรายการก็ได้เช่นกันครับ สอบถามข้อมูล Line id : @oneshotstudio (มี@ด้วยครับ)
สามารถดูแฟนเพจเต็มๆได้ที่: https://www.facebook.com/OneShotStudioTH/

และก่อนจบขอเสนอด้วย vdo งาน L’Officiel  งานนี้ถ่ายที่สตูแห่งนี้เช่นกันครับ ผมไม่ได้ถ่ายหรือมีส่วนเกี่ยวข้องกับงานนี้นะครับ เพียงแต่เอามาแชร์ให้ดูว่า สตูดิโอแห่งนี้ครบเครื่องและพร้อมรองรับงานใหญ่ๆได้เลย ละ

Summary
Review Date
Author Rating
51star1star1star1star1star