แชร์เทคนิค 2019 หานางแบบมาถ่ายเสื้อผ้าแฟชั่น

นางแบบถ่ายเสื้อผ้าแฟชั่น

“เสื้อผ้า” คือหนึ่งในธุรกิจที่นิยมกันมากในยุคนี้ จากเมื่อก่อนต้องมีห้องลองเสื้อ จะไป โปรโมทตามสถานที่ต่างๆ ซึ่งใช้เวลามาก และงบประมาณสูง แต่วันนี้ทุกอย่างสามารถทำได้จบ ภายใน คอมเครื่องเดียว ตั้งแต่เริ่มมีอินเทอร์เน็ตใช้ ผู้คนส่วนใหญ่ก็หันมาทำธุรกิจออนไลน์กันมากขึ้น เมื่อก่อนการซื้อขายผ่านอินเทอร์เน็ต หลายคนอาจจะมองว่ามีความเสี่ยงสูงและไม่มีความน่าเชื่อถือ

เพราะในตอนนั้นเทคโนโลยีและการสื่อสารยังไม่เปิดกว้าง อีกทั้งการเข้าถึงสื่อต่างๆ ก็มีน้อยมาก ต่างจากตอนนี้ผู้คนส่วนใหญ่ให้การยอมรับมากขึ้น เพราะเห็นถึงประโยชน์และการใช้งานได้จริง บวกกับเทคโนโลยีสมัยใหม่ที่ครอบคลุมในทุกพื้นที่

และปัญหาที่เจอกันบ่อยพอๆกับการหาวัสดุมาตัดเสื้อ ก็คือการหานางแบบ มาถ่ายเสื้อผ้าในแต่ละคอลเลคชั่น ยิ่งลุคดูแพง ดูหรู

ยิ่งหายาก เพราะจำทำเสื้อผ้าของร้านเราดูมีราคามากขึ้น หรือที่สำคัญ Branding ร้านต้องได้  วันนี้ผมจะมาแนะนำ เทคนิคการหานางแบบ สำหรับถ่ายเสื้อผ้า ในแต่ละคอลเลคชั่นของเรา  โดยหลักๆ จะใช้วิธีการโพสตามเว็บ หรือ Facebook Group.

เทคนิค1 หานางแบบจากเว็บช่างภาพ // โดยต้องเข้าไปสมัครเป็นสมาชิกก่อนนะครับ ถึงจะโพสประกาศได้
URL http://www.dpixmania.com/forum/index.php?board=15.0

เทคนิคที่2 – เข้าร่วมกรุ๊ป และโพส ลงในกรุ๊ปหานางแบบ หรือ กลุ่มที่ตั้งขึ้นมาเพื่อ แชร์งานนางแบบ

โดยวิธีการคือ ต้องเข้าไปjoin group ใน Facebook ครับ และเข้าไปโพส โดยดูจาก สมาชิกท่านอื่นๆที่โพสเอาไว้

เราเก็บมาเรียบเรียง เขียนใหม่ ให้อยู่ในความต้องการของเราครับ จากนั้นค่อยคัดกันอีกที ซึ่งสามารถกำหนด Budget ลงไปได้

เลย ร่วมถึงลักษณะที่เราต้องการค้นหา ครับ

เทคนิคที่3  จ้างผ่านโมเดลลิ่ง เทคนิคนี้คุ้นเคยกันอยู่ ข้อดีจากการใช้โมเดลลิ่งคือ  เราสามารถระบุสเป็คนางแบบ /นายแบบของเราได้เลยว่าอยากได้แบบไหน แต่ทั้งนี้ ราคาก็อัพขึ้นไปตามสเป็ค ที่เรามองหา ด้วยนะครับ

ซึ่งส่วนใหญ่อยากได้ลุคดูแพงกันทั้งนั้น ราคาก็ ดูแพงตามกันไป 55  // หรือ ถ้าบางร้านมีคนที่เป็นกุรุด้านการมองนางแบบ อารมณ์ แมวมองอยู่แล้ว ก็ง่ายเลย ไม่ต้องจ้างโม แต่จ้างเพื่อนแทน ฮาาาา อันนี้มีอยู่จริงๆ สำหรับ บางร้านที่มีเพื่อนเป็นแมวมอง และช่างภาพในคนๆเดียวกัน

หานางแบบถ่ายสินค้า

นางแบบในภาพคือ น้องกวาง // คนเดียวกับที่ถ่ายโฆษณา Air Asia X
ถ้ายังนึกไม่ออกว่าคนไหน ลองดู โฆษณาด้านล่างนี้ครับ

เทคนิคที่4 – ให้เพื่อนช่วยหา หรือฝากถามผ่านน้องๆพริตตี้ เทคนิค ค่อนข้างยากสำหรับบางร้านที่ไม่ได้อยู่ในวงการพริตตี้ มอเตอร์โชว์ นางแบบ นายแบบ แมกกาซีน ซึ่งวิธีคือการ ฝากเพื่อนไปหา  นั้นแหละครับ

นางแบบมีได้ทุกแนว แล้วแต่ว่าที่ร้านเสื้อผ้าแฟชั่น จะชอบแบบไหน  ซึ่งหากที่ร้านไม่ติดเรื่อง โปรไฟล์น้องๆ มากจนเกินไป ก็สามารถหานางแบบที่ลุคตรงกับคอลเลคชั่นของร้านได้อย่างสบายเลยครับ

ภาพพรีเซ็นเตอร์

นี้คือเทคนิคในการหานายแบบ หรือนางแบบ มาถ่ายเสื้อผ้าแฟชั่น //หรือคอลเลคชั่นใหม่ของทางร้านครับอ่านจบแล้ว หากต้องการช่างภาพ พร้อมนางแบบ+สตูถ่ายเสื้อผ้า

สามารถติดต่อผมได้โดยตรงที่LINE: sushimean ครับ ยินดีให้คำแนะนำ กับลูกค้าทุกท่านครับ