5 เทคนิคถ่ายรูปเสื้อผ้าขายออนไลน์ยังไงให้ปังๆ

เราค่อนข้างมั่นใจว่าแม่ค้าส่วนใหญ่ที่ทำการขายสินค้าบนโลกออนไลน์นั้นส่วนใหญ่แล้วจะเป็นแม่ค้าที่ขายสินค้าเกี่ยวกับเสื้อผ้าแฟชั่น

ซึ่งแน่นอนว่าการขายสินค้าเสื้อผ้าแฟชั่นนั้น สิ่งที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณมียอดขายที่รุ่งและมีลูกค้าที่ให้ความสนใจเกี่ยวกับสินค้าของคุณเป็นจำนวนมากนั้นเรามั่นใจได้เลยว่าจะต้องเป็นรูปภาพอย่างแน่นอน เพราะนอกจากราคาที่น่าสนใจแล้วรูปภาพยังเป็นอีกหนึ่งสิ่งที่ช่วยดึงดูดลูกค้าให้เข้ามาหาคุณ

แน่นอนว่าไม่ใช่รูปทุกรูปที่จะสามารถดึงดูดลูกค้าได้หรือบางครั้งการถ่ายรูป 1 เซตก็อาจจะมีรูปแค่เพียงรูปเดียวที่ดึงดูดลูกค้าอีกเป็น สิบ ๆ ภาพนั้นถือเป็นอันตกไป  วันนี้เราจึงมี 5 เทคนิคสำคัญถ่ายรูปเสื้อผ้าให้ปังๆสำหรับเหล่าบรรดาพ่อค้าแม่ค้าที่ขายเสื้อออนไลน์

1 สินค้าของคุณจะต้องไม่มีตำหนิ
จะบ้าหรือใครจะเอาสินค้าที่มีตำหนิมาขายกัน ตำหนิที่เราหมายถึงนั้น ก็คือรอยยับ การรีด รวมไปถึงการจัดทรงเสื้อผ้า ถ้าเราอยากให้รูปภาพที่ถ่ายออกมามีความสวยงาม สินค้าจำพวกเสื้อผ้า จะต้องมีความเรียบร้อย ถูกจัดทรงได้สวยงาม มีความสะอาดตา และไม่มีรอยเปื้อนออกมาให้เห็น


2 นายแบบนางแบบ
เป็นที่ทราบกันดีว่าบางครั้ง นอกจากเราจะถ่ายเสื้อผ้าบนพื้นที่เรามีการจัดแต่งพร็อพ อย่างสวยงามแล้วนั้น อีกหนึ่งสิ่งที่จำเป็นนั่นก็คือเราบรรดานางแบบในแบบที่จะมาเป็นชอบเสริมให้เสื้อผ้าของเรามีความดูดียิ่งขึ้น ยิ่งถ้าเราบรรดานางแบบนายแบบมีความสวยหล่อกันอยู่แล้วแล้วก็ไม่ต้องบอกเลยว่าเสื้อผ้าที่คุณจัดใส่บนตัวของนางแบบนายแบบนั้น จะยิ่งมีความสวยงามและเป็นที่ดึงดูดใจลูกค้าอย่างแน่นอน

3 ฉาก background ของภาพ

ถ้าเราพูดว่านางแบบนายแบบสำคัญพอที่จะทำให้สินค้าพวกเสื้อผ้าของเราเป็นที่สนใจแล้วก็ มั่นใจได้เลยว่าสถานที่ของการถ่ายภาพนั้นก็เป็นสิ่งที่สำคัญเช่นกัน หรือเราสามารถเรียกสิ่งเหล่านั้นว่า แบล็คกราวของภาพ ซึ่งเจ้าตัว background นี้ นอกจากจะทำให้ภาพมีความสวยงามน่าสนใจแล้ว ยังสามารถช่วยให้เป็นไอเดียในการแต่งตัวให้แก่เหล่าบรรดาลูกค้าได้ เพราะหากเราถ่ายรูปภาพเสื้อผ้ากับพื้นหลังที่เป็นสถานที่เหล่านั้น เวลาที่ลูกค้าเอาเสื้อผ้าที่เราขายไปใช้งาน แน่นอนว่าจะช่วยทำให้ลูกค้ารู้ว่าเวลาไปสถานที่ใดจะเหมาะสมกับเสื้อผ้าใดเขาก็จะเลือกซื้อเสื้อผ้านั้นของคุณ

4 การถ่าย Close Up เสื้อผ้า

การถ่ายโคลสอัพเสื้อผ้านี้ จะช่วยให้ลูกค้าสามารถมองเห็นรายละเอียดต่างๆที่อยู่ในชุดไม่ว่าจะเป็นชายผ้า ปกเสื้อ ช่วงแขน ช่วงหน้าอก หรือลวดลายต่างๆที่อยู่บนเสื้อผ้าเหล่านั้น แน่นอนว่าการที่คุณถ่ายรูปภาพให้ลูกค้าได้เห็นองค์ประกอบโดยรวมของเสื้อผ้าที่เราจะขาย  แน่นอนว่ามันจะต้องเป็น วิธีการช่วยให้ลูกค้านำไปประกอบการตัดสินใจในการซื้อเสื้อผ้าของคุณได้ ซึ่งถ้าคุณอยากที่จะขายสินค้าได้มากกว่าที่เคยเป็น เรามั่นใจเลยว่าเทคนิคนี้ก็อาจจะช่วยให้คุณมียอดขายเพิ่มขึ้นได้

5 การใช้โปรแกรมจัดแต่งรูป

สำหรับข้อสุดท้ายนี้เรามั่นใจว่าไม่ว่าคุณจะขายอะไร การถ่ายรูปนั้นไม่ได้จบอยู่แค่หลังกล้องแต่ยังจะต้องเข้าไปอยู่ในกระบวนการจัดแต่งรูปโดยโปรแกรมจัดแต่งรูปขั้นพื้นฐาน ที่มีอยู่ทั้งในคอมพิวเตอร์หรือในโทรศัพท์มือถือ ซึ่งบอกเลยว่าโปรแกรมเหล่านี้จะสามารถช่วยให้ภาพของคุณนั้น มีความสวยงามแล้วน่าสนใจอย่างมาก แน่นอน

หากคุณยังรู้สึกว่ารูปที่คุณใช้นั้น ยังไม่สามารถดึงดูดลูกค้าได้แล้วล่ะก็ เราของแนะนำ 5 วิธีนี้ มั่นใจได้เลยว่า จะต้องช่วยให้สินค้าของคุณเป็นที่สนใจ ทั้งยังสามารถช่วยให้ยอดขายของคุณ เพิ่มขึ้น เพิ่มขึ้นอย่างแน่นอน

หากมองว่างานจุกจิก ก็จ้างเราได้เลย ทักมาคุยรายละเอียดกันได้ที่
Line: sushimean รับถ่ายภาพเสื้อผ้า พร้อมจัดหานางแบบ

แล้วยอดขายของคุณพุ่งกระฉูดแน่ ๆ

Summary
Review Date
Reviewed Item
แม่ค้าไอจีไม่ควรพลาด สตูที่นี้ถ่ายดี ดูแลลูกค้าตลอดเลย
Author Rating
51star1star1star1star1star

3 thoughts on “5 เทคนิคถ่ายรูปเสื้อผ้าขายออนไลน์ยังไงให้ปังๆ

  1. ทักไลน์ไปแล้วนะค่ะ ตอบด้วยจ้า

  2. พี่ค่ะ ถ่ายเสื้อผ้า 15 ชุดคิดยังไง ตอบไลน์หน่อย

  3. ถ่ายเสื้อผ้า พร้อมหานางแบบด้วยไหม ทักไลน์ไปแล้วจ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *