9 เหตุผลที่คุณควรจ้างช่างภาพถ่ายรูปเสื้อผ้า

เคยสงสัยไหมว่าทำไมเพจขายของใหญ่ๆเขาถึงสามารถทำการค้าขายบนโลกออนไลน์ได้อย่างลื่นไหลและมียอดขายที่สูงกว่าเพจขายของที่มีขนาดเล็ก ทั้งๆที่บางครั้งสินค้าของเขาก็อาจจะเป็นสินค้าธรรมดาทั่วไปเหมือนกันกับสินค้าของเรา แต่ทำไมเขาถึงขายดีกว่าเรานะ วันนี้เราจะมาเปิดเผยถึงหนึ่งในสาเหตุที่ทำให้สินค้าของเพจเหล่านั้น

สามารถขายของได้ดีกว่าสินค้าของเพจเล็กๆอย่างเรา สาเหตุที่เราหมายถึงกันนี้นั่นก็คือ การจ้างช่างภาพมืออาชีพ แบบบางคนจะมีการแย้งว่าไม่เห็นจำเป็นจะต้องมีช่างถ่ายภาพมืออาชีพเราก็สามารถถ่ายภาพให้เพจของเรามีความน่าสนใจขึ้นได้

แน่นอนว่าเราไม่เถียงแต่ทั้งนี้ทั้งนั้น หลายเพจใหญ่ๆก็มั่นใจว่าถ้าเขาจ้างช่างภาพมาถ่ายรูปก็อาจจะสวยได้กว่าที่พวกเขาถ่ายกันเอง ดังนั้นแล้ววันนี้เราจะมาเปิดเผย

9 เหตุผลที่คุณควรจ้างช่างภาพถ่ายรูปเสื้อผ้าให้กับร้านค้าของคุณ

1 ความเป็นมืออาชีพ

ความเป็นมืออาชีพที่เราหมายถึงนี้ไม่เพียงแต่เป็นความเป็นมืออาชีพในด้านการถ่ายภาพ แต่ในด้านของการทำงานเรามั่นใจว่าช่างภาพมืออาชีพเหล่านี้จะมีความสามารถในการจัดแต่งรูปภาพ รวมทั้งการจัดวางองค์ประกอบให้เสื้อผ้าของคุณมีความสวยงามอย่างแน่นอน

2. สื่อสารกับนายแบบ และนางแบบ

ให้สามารถโพสท่าเพื่อให้สอดคล้องกับโจทย์จากลูกค้าได้ เป็นตัวกลางทำหน้าที่สื่อสารให้ แบบ สามารถเข้าใจและ นำเสนอท่าทาง ร่วมกับสินค้าของเราได้อย่างที่ต้องการ

3  อุปกรณ์ที่ครบครัน

อย่างที่บอกกันไปว่าช่างภาพเหล่านี้มีความเป็นมืออาชีพ ทำให้อุปกรณ์ที่เขาใช้ในการถ่ายภาพให้เรานั้นมีความเป็นมืออาชีพด้วยเช่นกัน ซึ้งอุปกรณ์ที่เขาใช้ในการถ่ายภาพนั้น ก็มีหลายอย่างที่ครบครันไม่ว่าจะเป็น ตัวกล้อง ตัวแฟลต ตัวแสงที่เขามีความเป็นมืออาชีพแล้ว ทำให้ได้ว่าเขาจะจัดองค์ประกอบอย่างไรถ่ายภาพอย่างไรภาพนั้นก็ออกมาสวยงามอย่างแน่นอน

4.  การพัฒนาฝีมือ

มั่นใจได้เลยว่าการที่เราจะใช้งานเหล่าบรรดาช่างภาพมืออาชีพนั้นพวกเขาจะต้องมีความสามารถมากพออยู่แล้วถึงจะมาทำอาชีพนี้ได้ แต่ถึงอย่างนั้นก็ใช่ว่าพวกเขาจะมั่นใจในตัวเองจนไม่มีการหาความรู้เลย ดังนั้นช่างภาพเหล่านี้จะต้องทำการพัฒนาฝีมือการศึกษาหาความรู้และเทคนิคต่างๆอยู่ตลอดทำให้พวกเขารู้ดีว่าจะทำอย่างไรให้สินค้าของคุณมีความสวยงามและน่าสนใจ

5 รู้มุมในการพรีเซ้นสินค้า

ช่างภาพเหล่านี้จะมีความสามารถมากมายเกี่ยวกับเรื่องของรูปภาพว่าจะทำอย่างไรถึงจะออกมาสวยงามและเป็นที่น่าดึงดูดใจสำหรับเราบรรดาลูกค้า ดังนั้นช่างภาพเหล่านี้จะรู้มุมในการพรีเซ้นสินค้าว่ามุมไหนจะมีลักษณะที่สวยกว่ากันซึ่งแน่นอนว่าเขาจะใช้มุมนั้นในการใช้เพื่อเป็นจุดสนใจในการดึงดูดความสนใจของลูกค้า

6 ช่างภาพมืออาชีพมากกว่าเพียงแค่การกดถ่ายภาพ

อย่างที่ทราบกันดีว่าช่างภาพเหล่านี้จะรู้มุมในการพรีเซ้นสินค้า ทำให้แน่นอนว่ากว่าที่เขาจะทำการกดชัตเตอร์ในแต่ละครั้งเขาจะต้องมั่นใจแล้วว่าสินค้าที่เขากำลังถ่ายนั้นมีความน่าสนใจมากพอ ซึ่งหากมองแล้วไม่มีความน่าสนใจเรามั่นใจว่าเขาจะต้องทำการจัดแบ่งพื้นที่เสียใหม่เพื่อให้ตัวสินค้านั้นเป็นที่น่าสนใจแก่ผู้คนที่มาพบเจอ

7 ช่างภาพพร้อมที่จะไปทุกสถานที่

การถ่ายภาพนั้นบางทีก็ไม่ได้จำเป็นที่จะต้องอยู่แต่ในเฉพาะ Studio เท่านั้น เพราะมันอาจจะต้องมีสถานที่ต่างๆ ให้คุณใช้เพื่อประกอบการถ่ายภาพให้พื้นหลังมันมีความน่าสนใจ นั่นจึงทำให้เหล่าบรรดาช่างภาพที่เป็นมืออาชีพนั้นสามารถที่จะติดตามทุกคนไปตามสถานที่ต่างๆที่คุณได้คิดไว้ว่ามันเข้ากันกับการถ่ายภาพคอลเลคชั่นเสื้อผ้าของคุณ นี่จึงเป็นอีกหนึ่งข้อดีที่ว่าทำไมเราถึงต้องใช้ช่างภาพมืออาชีพ

8 ช่างภาพจะรู้ตัวตนของเราและสินค้า

อย่างที่เราบอกไปก่อนหน้านี้ว่าช่างภาพมืออาชีพจะรู้มุมของสินค้าที่จะช่วยในการพรีเซ้นสินค้า แต่ต่อให้ช่างภาพเหล่านั้นจะรู้มุมในการพรีเซ้นสินค้าแต่ไม่รู้ตัวตนของเราและสินค้าก็ไม่ได้ทำให้ความหมายของภาพสื่อตรงใจไปยังลูกค้า ดังนั้นด้วยประสบการณ์ของช่างภาพมืออาชีพจะทำให้รู้ว่า ตัวตนของเราและตัวตนของสินค้ามีอะไรบ้างที่เขาจะนำไปเล่นในการถ่ายภาพครั้งนี้ซึ่งบางครั้งเราก็ไม่จำเป็นต้องบอกเขาเพราะว่า เราต้องการอะไร

9. ความรับผิดชอบในการส่งงาน

ความรับผิดชอบส่งงานในที่นี้นั้น ว่าด้วยเรื่องของระยะเวลาในการส่งงานหลังจากที่ทำการถ่ายรูปเสร็จแล้ว พวกเขาจะมีการจัดการเรื่องของตัวไฟล์ภาพ ไม่ว่าจะเป็นคุณภาพของภาพ หรือแม้แต่การตกแต่งรูปภาพให้มีความสวยงามก่อนส่งงาน บอกเลยว่าเราบรรดาช่างภาพมืออาชีพนั้นจะมีความรับผิดชอบอย่างมาก

ซึ่งเราก็อยากจะให้คุณลองจ้างช่างภาพมืออาชีพมาถ่ายสินค้าประเภทเสื้อผ้าของคุณดูเผื่อบางทียอดขายในร้านของคุณก็อาจจะพุ่งทะยานสูงขึ้นกว่าที่เคยเป็นมาก็ได้

ติดต่อช่างภาพ ถ่ายสินค้า หรือเสื้อผ้า ได้ที่ Line: sushimean

One thought on “9 เหตุผลที่คุณควรจ้างช่างภาพถ่ายรูปเสื้อผ้า

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *