รีวิวทีมจัดงานแต่งงาน คุณภาพ, ไฟประดับในงาน 2019

ทีมนี้ผมมีโอกาสได้ทำงานด้วยในงานแต่งงานของลูกค้า จากที่ได้คุยกันนอกจากส่วนที่เป็นรับจัดงานแต่งแล้วทีมเค้ายังมีส่วนของไฟประดับภายในงานให้ด้วย ครอบคลุมไปถึงไฟสตูดิโอสำหรับใช้ถ่ายหน้าซุ้มพิธีด้วยเช่นกัน เรียกได้ว่าครบวงจรเลยทีเดียว แสงจากไฟประดับช่วยให้บรรยากาศในงานดูอบอุ่น และทีมช่างภาพของผมสามารถทำงานได้อย่างสะดวก ช่วยให้ได้ภาพในงานพิธีแต่งงานออกมาดี ลูกค้าชื่นชอบมาก กับภาพที่ได้มาก

รับจัดงานแต่งงาน

จากที่ได้คุยกัน ทีมนี้จะงานแต่งสไตล์ Retro , Rustic ได้ด้วยเช่นกัน คือแนวเรียบง่ายเหมือนจัดกันเอง มีกองฟาง , ไฟปิงปอง ร้อยพาดผ่านบริเวณบ้านไม้ และ พร๊อบจัดบริเวณหน้าซุ้มให้ดูพิเศษ  ล้วนเป็นงานฝีมือที่ตั้งใจทำให้ลูกค้ามีความสุข พร๊อบที่ใช้จัดงานดูเรียบหรูมีสไลต์การจัดที่เป็นเอกลักษณ์ตามที่ลูกค้าอยากได้  ตลอดงานผมเห็นภาพลูกค้าผมยิ้ม มีความสุข ตลอด ผมถือว่า โอเค ให้ผ่าน สำหรับ ผู้จัดร้านนี้ ที่สามารถเปลี่ยนให้สถานที่ธรรมดา เป็นสถานที่พร้อมสำหรับงานจัดงานพิธีในวันเศษของคุณได้เลย  ลองดูภาพประกอบด้านล่างนี้

ส่วนที่ช่วยให้ช่างภาพได้ภาพที่สวย มาจากไฟประดับ
ในงานที่ถูกจัดวางเอาไว้แล้ว จึงทำให้มีโอกาศได้ภาพง่ายมากขึ้น

ลูกค้าที่กำลังจะแต่งงานหลายท่านมักมาขอคำแนะนำกับผม ควรจะจัดเองหรือจ้างทีมจัดงานแต่งมาช่วยดูแลดี ถ้าเป็นงานขนาดเล็กไม่ใช้งบประมาณมาก การจัดเองน่าจะประหยัดกว่า แต่หากงานนั้นเป็นงานมีแขกมามากและต้องการความปราณีต และมีเวลาไปต้อนรับแขกผู้ใหญ่ที่มาในงาน ไม่ต้องห่วง เรื่องภาพที่จะออกมา
แนะนำทีมนี้ครับ คุยดี เป็นกันเอง

ติดต่อร้านจัดงานแต่งได้ตามรายละเอียดด้านล่างนี้ครับ
https://www.facebook.com/goodgiftidea/
Line : goodgiftidea , i_am_aommy
Mobile : 086-7796169

Summary
Review Date
Reviewed Item
คุณออมมี่ ใส่ใจรายละเอียด จัดงานออกมาสวยมากๆ ขอบคุณค่ะ
Author Rating
51star1star1star1star1star